Hội phụ nữ Công an tỉnh: Tổng kết công tác năm 2018

Cập nhật: 06-02-2018 | 09:46:30

Hội phụ nữ Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai công tác năm 2018. Theo báo cáo, trong năm 2017, cùng với toàn lực lượng, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc các phong trào, cuộc vận động do Bộ Công an phát động; tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an Bình Dương bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” do Công an tỉnh phát động. Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Hội Phụ nữ các cấp đã tổ chức nhiều buổi nói chuyện chuyên đề, những chuyến tham quan, về nguồn, học tập truyền thống lịch sử, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với sự tham dự của đông đảo cán bộ hội viên. Thông qua các hoạt động phong trào, Hội Phụ nữ CA Tỉnh đã tạo được sân chơi bổ ích, trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho hội viên.

Dịp này, có 10 tập thể và 40 cá nhân nhận được giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và Hội Phụ nữ Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2017.

LÊ ÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter