Liên đoàn Lao động tỉnh:Tặng 8.400 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 11-01-2017 | 18:41:21

(BDO) Chiều 11-1, ông Bùi Thanh Nhân, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, trao tặng 102 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, cho công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn ở lại Bình Dương đón tết tại phường Bình An, TX.Dĩ An và phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An.

Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, từ nguồn ngân sách tỉnh, LĐLĐ tỉnh đã trao 3.900 phần quà và từ nguồn ngân sách công đoàn cơ sở, các huyện đã trao 4.500 phần quà cho CNLĐ nghèo ở lại Bình Dương đón tết. Những phần quà này có ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự quan tâm chăm lo của tỉnh và của các cấp công đoàn đối với CNLĐ khó khăn, không có điều kiện về quê đón tết. Bên cạnh tặng quà, LĐLĐ tỉnh còn phối hợp với các cấp công đoàn cơ sở tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa văn nghệ phục vụ CNLĐ như: Tiệc tất niên, thi trang trí cành mai ngày tết, thi gói bánh tết... Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh còn tổ chức trao tặng 3.000 vé xe cho CNLĐ về quê đón tết, đồng thời phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức 22 đêm văn nghệ phục vụ CNLĐ xa quê ở lại Bình Dương đón tết.

KIM HÀ - BÌNH MINH

 

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter