Microsoft cho dùng thử miễn phí Windows 8.1

Cập nhật: 03-03-2014 | 00:00:00
Windows 8.1 with Bing sẽ miễn phí cho người dùng Windows 8 hoặc giá rất rẻ nếu nâng cấp từ Windows 7 giúp Microsoft tăng thị phần và phát triển dịch vụ trực tuyến.

Với mục tiêu tăng số lượng người dùng, Microsoft đang cho phép dùng thử miễn phí phiên bản riêng của hệ điều hành Windows 8.1. Phiên bản này có tên “Windows 8.1 with Bing” được tích hợp sẵn nhiều dịch vụ đi kèm của Microsoft.6087-charm-3478-1393640831.jpg

Windows 8.1 with Bing được đánh giá là bước thử nghiệm của Microsoft trước khi ra mắt phiên bản giá rẻ của hệ điều hành này.  Đây sẽ là bản nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 8 hoặc sẽ có mức giá rất rẻ cho người dùng nâng cấp từ Windows 7.

Động thái của Microsoft cũng cho thấy, hãng đang thúc đẩy sự tăng trưởng của Windows khi kết hợp với các nhà sản xuất phần cứng để ra mắt thiết bị giá dưới 250 USD. Công ty phần mềm Mỹ cũng nhận được không ít lợi ích từ Windows 8.1 with Bing khi mà các dịch vụ trực tuyến của hãng sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn.

Bản cập nhật Windows 8.1 sẽ được giới thiệu tại hội nghị Build dành cho các nhà phát triển vào tháng 4. Ngoài ra, Microsoft cũng được cho là đang tìm kiếm giải pháp hợp nhất Windows RT và Windows Phone cho thiết bị dùng chip ARM.

Theo VnE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter