Sony mang loạt sản phẩm đỉnh về Việt Nam

Cập nhật: 27-09-2013 | 00:00:00
Lần đầu tiên Sony tổ chức một triển lãm riêng với tên gọi Sony Show 2013 - Tinh hoa Sony tại TP HCM để giới thiệu các sản phẩm hàng đầu của mình đã và sắp được bán ra trong năm 2013 tại Việt Nam.

Sự kiện bắt đầu vào ngày 27-9 tại nhà văn hoá Thanh Niên (TP HCM) và sẽ kéo dài trong 3 ngày. Sau đó vào giữa tháng 10, Sony sẽ mang chương trình của mình đến với những người yêu công nghệ tại Hà Nội.

  Người dùng có thể trải nghiệm tất cả những sản phẩm hot của Sony tại triển lãm. Ảnh: Huy Đức.

Ông Yuzo Otsuki, Tổng giám đốc Sony Việt Nam, cho biết, Sony đang không ngừng tạo ra giá trị khác biệt cho người dùng và Sony Show là một trong những nỗ lực của hãng để chứng minh điều này.

Trong sự kiện của mình, ngoài các dòng sản phẩm được bán ra từ đầu năm đến giờ, Sony cũng mang về Việt Nam những sản phẩm hàng đầu vừa được giới thiệu tại IFA 2013 vào đầu tháng 9 này, bao gồm smartphone, máy ảnh, máy quay phim, TV đến cả phụ kiện…

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter