Tập huấn điều tra cung, cầu lao động tại huyện Bắc Tân Uyên

Cập nhật: 22-04-2015 | 08:10:44

Sáng 21-4, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức tập huấn điều tra cung, cầu lao động cho điều tra viên các xã trong huyện Bắc Tân Uyên. Tại đây, các điều tra viên được hướng dẫn ghi chép cung, cầu lao động; cách cập nhật thông tin cung, cầu lao động tại địa phương.

Thực hiện Kế hoạch điều tra cập nhật thông tin cơ sở dữ liệu thị trường lao động (cung, cầu lao động) năm 2015, Sở LĐ-TB&XH đã triển khai tập huấn cho điều tra viên 3 đơn vị TX.Thuận An, huyện Bắc Tân Uyên, huyện Bàu Bàng. Dự kiến cuối tháng 4-2015, sở sẽ hoàn thành việc tập huấn tại 9 huyện, thị, thành phố. Mục đích điều tra nhằm thu thập thông tin về thực trạng lao động của tỉnh; thực trạng lao động của các doanh nghiệp có sử dụng lao động theo nghề và trình độ đào tạo; nhu cầu tuyển dụng lao động làm cơ sở để xác định hướng đào tạo, bố trí hợp lý nguồn nhân lực…

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter