Tất cả Lumia Windows Phone 8 sẽ được nâng cấp Windows 10

Cập nhật: 15-11-2014 | 08:52:15

Windows 10 đang được Microsoft thử nghiệm và các thiết bị Lumia kể cả dòng giá rẻ như Lumia 520, 530 sẽ nhận được bản cập nhật đáng giá này.

 

Windows 10 sẽ được cập nhật cho tất cả thiết bị Lumia chạy Windows Phone 8.

Trong một thông báo trên Twitter, Microsoft cho biết tất cả các thiết bị Lumia chạy Windows Phone 8/8.1 sẽ được nâng cấp lên bản mới hơn. Windows 10 dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2015 và tuyên bố trên là thông tin đáng mừng cho người dùng thiết bị của Microsoft, kể cả dòng sản phẩm giá rẻ như Lumia 520, Lumia 530.

Microsoft cho biết, Windows 10 có thể được giới thiệu cùng loạt thiết bị mới. Trước đó nguồn tin Nawzil nói rằng, công ty công nghệ Mỹ đang thử nghiệm ba bản phần mềm với dòng Lumia trong đó gồm hai bản cập nhật cho Windows Phone 8.1 và cả Windows 10 hoàn toàn mới. Dù vậy thông tin về các nâng cấp trên Windows 10 cho điện thoại không được tiết lộ.

Windows 10 là nền tảng được Microsoft hướng đến việc hợp nhất tất cả các thiết bị: máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh thậm chí cả thiết bị đeo được. Tên gọi Windows Phone cho smartphone cũng được rút gọn thành Windows nhưng việc hiển thị và các tính năng trên mỗi dòng sản phẩm sẽ được tùy chỉnh để tối ưu trải nghiệm.

 Theo VNE

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter