TP.Thủ Dầu Một: Phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015

Cập nhật: 17-04-2015 | 08:21:10

Ngày 16-4, tại chợ Phú Chánh A, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015.

Với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”, TP.Thủ Dầu Một tập trung đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, ngành, chính quyền cơ sở, người quản lý; nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày. Đồng thời tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là tại các chợ đầu mối trên địa bàn...

Sau lễ phát động, các lực lượng đã tham gia diễu hành trên các tuyến đường trung tâm của phường Hòa Phú, tuyên truyền vận động mọi người hãy cùng nhau hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”, góp phần bảo vệ sức khỏe con người và cộng đồng xã hội.

K.CHI   

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter