Bế giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị hệ không tập trung K73.B06

Cập nhật: 21-05-2024 | 17:58:11

(BDO) Chiều 21-5, tại Trường Chính trị tỉnh, Học viện Chính trị Khu vực II (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) đã tổ chức lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị hệ không tập trung K73.B06 Bình Dương, khóa học 2022-2024. Tham dự lễ bế giảng có bà Nguyễn Minh Thủy, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; PGS-TS Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Học viện Chính trị khu vực II và Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa chúc mừng cho các học viên

Sau 2 năm học tập, với 19 môn học và 6 chuyên đề ngoại khóa, các học viên  đã được trang bị hệ thống kiến thức về triết học Mác - Lê nin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nhà nước và Pháp luật; Khoa học lãnh đạo... 

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp; trong đó, có hơn 15 % học viên đạt loại giỏi. 

Lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II và Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng giấy khen và hoa chúc mừng các học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, bà Nguyễn Minh Thủy, chúc mừng và đánh giá cao kết quả đạt được của các học viên. Bà Nguyễn Minh Thủy yêu cầu sau khóa học, các học viên vận dụng sáng tạo kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, địa phương. 

Đỗ Trọng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=325
Quay lên trên