Thời luận

Bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thời gian qua Hội Chữ thập đỏ (CTÐ) tỉnh đã phát huy vai trò nòng cốt, là “cầu nối” trong các hoạt động nhân đạo.

Bí thư cấp ủy nói chung, bí thư chi bộ cơ sở nói riêng là người đứng đầu, giữ vai trò chủ chốt của mỗi chi bộ Đảng.

Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024 do Bình Dương tổ chức đã sắp đến ngày khai triển và “Lái Thiêu mùa hẹn” chính là chủ đề của mùa lễ hội năm n

Là địa phương có tốc độ công nghiệp hóa mạnh mẽ, nhu cầu vận tải hàng hóa trên địa bàn tỉnh Bình Dương không ngừng tăng cao.

Thi đua yêu nước là phong trào có bề dày lịch sử, rộng khắp và được mọi tầng lớp nhân dân tham gia. Kể từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc cách đây vừa tròn 76 năm

Thời gian qua, cùng với phong trào thi đua yêu nước nói chung, phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo (LĐG, LĐST)”

Cấp ủy có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động của tổ chức Đảng ở mỗi cấp, đồng thời lãnh đạo chỉ đạo thực hiện hiệu quả nghị quyết của Đảng các cấp.

Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021- 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Bình Dương dày công xây dựng, xứng tầm, sẽ trở thành “kim chỉ nam” cho chặng đường phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà trong giai đoạn mới.

Đã từ lâu, tỉnh luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường song hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội.

Cùng với sự phục hồi phát triển kinh tế, từ đầu năm đến nay, đã có nhiều điểm sáng trong bức tranh lao động việc làm.

Hội chợ triển lãm, xúc tiến thương mại là một kênh quan trọng để đưa đặc sản địa phương đến tay người tiêu dùng.

Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước, là lớp người kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trên địa bàn tỉnh đã, đang triển khai nhiều công trình giao thông, từ nội tỉnh đến liên tỉnh, liên vùng.

Quay lên trên