Thời luận

Thoạt nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng thực tế là vậy. Thực hiện chủ trương của tỉnh nới lỏng giãn cách xã hội nhằm bắt đầu kích hoạt để từng bước dần trở lại trạng thái “bình thường mới”,

Dịch bệnh bùng phát, Bình Dương căng mình phòng chống, bảo vệ tối đa sức khỏe nhân dân, bên cạnh đó quyết không để ai phải thiếu đói dù bất cứ lý do nào.

Hướng tới “An toàn để sản xuất, sản xuất phải an toàn”, Bình Dương đã và đang thực hiện phương châm sản xuất “3 tại chỗ”, “1 cung đường, 2 địa điểm”, “DN xanh, nhà trọ xanh, công nhân xanh”.

“Thêm 5 triệu Euro đầu tư vào nhà máy...”, có lẽ là một thông tin vui trong ngày hôm qua bên cạnh những chỉ số ca nhiễm Covid-19 giảm, tỷ lệ bệnh nhân xuất viện tăng và “vùng xanh” từng bước được mở rộng

Cùng với các huyện Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, vừa qua liên tiếp một số địa phương “vùng vàng”, “vùng đỏ” của tỉnh đã công bố “vùng xanh”, “điểm xanh”.

Thành quả bước đầu trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh của Bình Dương hiện tại đã mang lại những điểm sáng đầy kỳ vọng.

Sau TP.Thủ Dầu Một, thêm 4 xã, phường Bình Nhâm, Hưng Định, Vĩnh Phú và An Sơn của TP.Thuận An cũng đã được công bố trở thành “vùng xanh”.

Báo cáo về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong tuần qua của Bộ Y tế cho thấy công tác phòng, chống dịch bệnh đạt nhiều kết quả đáng mừng, tỷ lệ mắc mới Covid-19 tại cộng đồng và số ca tử vong đã giảm nhiều.

Trong suốt 3 tháng qua, với sự vào cuộc quyết liệt, tinh thần chung sức, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, cuộc chiến với Covid-19 tại Bình Dương đã có sự chuyển biến đáng mừng.

Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, chung sức của nhân dân, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 về tính chất, quy mô chưa có tiền lệ

Trong thời điểm dịch bệnh dồn nén, hàng loạt các vấn đề đặt ra đã và đang đòi hỏi Bình Dương phải tập trung cao độ để kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi, từng bước đưa cuộc sống trở lại với trạng thái bình thường mới.

Lòng nhân ái, tinh thần “thương người như thể thương thân” là truyền thống, phẩm chất vô cùng quý giá của dân tộc Việt Nam.

Sau hơn 4 tháng kể từ khi đợt dịch bệnh Covid-19 thứ 4 bùng phát, xác định tính chất phức tạp, khốc liệt, khó lường, khó dự báo của dịch bệnh, Chính phủ đặt mục tiêu kiềm chế, kiểm soát

Quay lên trên