Kết quả tìm kiếm cho "giảm nguy cơ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 46

Vitamin C có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ 

Cập Nhật 17-02-2014

Ăn những loại rau quả, trái cây chứa vitamin C như cam, đu đủ, bông cải  xanh và dâu tây, có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ.

Ăn uống giảm nguy cơ bị gút 

Cập Nhật 24-10-2013

Hàm lượng a xít uric tăng cao trong máu có thể dẫn đến vấn đề về viêm khớp được gọi là bệnh gút. Một khi cơ thể không thể bài tiết a xít uric một cách hợp lý, hàm lượng này sẽ tăng lên. Ăn uống có nguyên tắc sẽ giúp giải quyết bài toán này.

Giảm khí thải để ngăn chặn nguy cơ đoản thọ 

Cập Nhật 24-09-2013

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, giảm khí thải nhà kính có thể giúp ngăn chặn hàng triệu ca chết sớm mỗi năm trong những thập kỷ tới.

Đi bộ sau bữa ăn có thể giảm nguy cơ tiểu đường 

Cập Nhật 14-06-2013

Tập thể dục được cho là giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2, đặc biệt là ở người có nguy cơ cao. Và nghiên cứu mới đây cho thấy đi bộ ngay sau khi ăn có thể là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất với người tiểu đường.

Hạt quả óc chó giúp giảm nguy cơ mắc tiểu đường 

Cập Nhật 04-04-2013

Đây là nghiên cứu do các chuyên gia thuộc Khoa Y tế công cộng, Đại học Harvard (Mỹ) thực hiện. Hạt quả óc chó có lợi cho sức khỏe.

Trái tim khỏe mạnh giúp làm giảm nguy cơ ung thư 

Cập Nhật 20-03-2013

  Ảnh minh họa. Một nghiên cứu mới được công bố cho biết thực hiện lối sống lành mạnh không những giúp cho sức khỏe của tim mà còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Sống có mục tiêu giảm nguy cơ đột quỵ 

Cập Nhật 07-03-2013

  Sống thiếu mục tiêu cũng có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ Những người cảm thấy mình có mục đích trong cuộc sống có thể giảm nguy cơ đột quỵ hơn 20%.

Vitamin D giảm nguy cơ mắc tiểu đường 

Cập Nhật 04-03-2013

Bổ sung đủ vitamin D trong thời trẻ có thể giảm một nửa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường dạng 1.

Ăn dầu ôliu, ngũ cốc giúp giảm nguy cơ tim mạch 

Cập Nhật 01-03-2013

 Chế độ ăn của vùng Địa Trung Hải sử dụng nhiều dầu ôliu, các loại hạt ngũ cốc, hoa quả, các loại đậu quả và rượu vang sẽ giúp con người giảm 30% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như đột quỵ.

Uống trà đen giúp giảm nguy cơ đột quỵ 

Cập Nhật 24-01-2013

Theo nghiên cứu tại Thụy Điển, uống bốn tách trà mỗi ngày có thể giúp giảm 1/5 nguy cơ đột quỵ so với những người không bao giờ uống trà.

Quay lên trên