Kết quả tìm kiếm cho "giảm nguy cơ"
Kết quả 21 - 30 trong khoảng 46
Cập Nhật 17-02-2014
Ăn những loại rau quả, trái cây chứa vitamin C như cam, đu đủ, bông cải xanh và dâu tây, có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ.
Cập Nhật 24-10-2013
Hàm lượng a xít uric tăng cao trong máu có thể dẫn đến vấn đề về viêm khớp được gọi là bệnh gút. Một khi cơ thể không thể bài tiết a xít uric một cách hợp lý, hàm lượng này sẽ tăng lên. Ăn uống có nguyên tắc sẽ giúp giải quyết bài toán này.
Cập Nhật 24-09-2013
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, giảm khí thải nhà kính có thể giúp ngăn chặn hàng triệu ca chết sớm mỗi năm trong những thập kỷ tới.
Cập Nhật 14-06-2013
Tập thể dục được cho là giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2, đặc biệt là ở người có nguy cơ cao. Và nghiên cứu mới đây cho thấy đi bộ ngay sau khi ăn có thể là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất với người tiểu đường.
Cập Nhật 04-04-2013
Đây là nghiên cứu do các chuyên gia thuộc Khoa Y tế công cộng, Đại học Harvard (Mỹ) thực hiện. Hạt quả óc chó có lợi cho sức khỏe.
Cập Nhật 20-03-2013
Ảnh minh họa. Một nghiên cứu mới được công bố cho biết thực hiện lối sống lành mạnh không những giúp cho sức khỏe của tim mà còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Cập Nhật 07-03-2013
Sống thiếu mục tiêu cũng có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ Những người cảm thấy mình có mục đích trong cuộc sống có thể giảm nguy cơ đột quỵ hơn 20%.
Cập Nhật 04-03-2013
Bổ sung đủ vitamin D trong thời trẻ có thể giảm một nửa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường dạng 1.
Cập Nhật 01-03-2013
Chế độ ăn của vùng Địa Trung Hải sử dụng nhiều dầu ôliu, các loại hạt ngũ cốc, hoa quả, các loại đậu quả và rượu vang sẽ giúp con người giảm 30% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như đột quỵ.
Cập Nhật 24-01-2013
Theo nghiên cứu tại Thụy Điển, uống bốn tách trà mỗi ngày có thể giúp giảm 1/5 nguy cơ đột quỵ so với những người không bao giờ uống trà.