Kết quả tìm kiếm cho "tập thể"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 800

Thể dục dưỡng sinh: Thu hút nhiều người dân tập luyện 

Cập Nhật 03-05-2020

Phong trào tập thể dục dưỡng sinh (TDDS) trên địa bàn huyện Phú Giáo phát triển khá mạnh về số lượng cũng như chất lượng.

Tag: Phong trào,tập thể dục dưỡng sinh

Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh: Xuất bản 5 đầu sách các cá nhân và tập thể 

Cập Nhật 14-12-2018

Tập hợp tác phẩm, xuất bản sách là một trong số những việc làm mà Hội Văn học - Nghệ thuật giúp tác giả quảng bá tác phẩm đến công chúng...

Tag: Xuất bản,5 đầu sách,cá nhân,tập thể

Duy trì tập luyện thể dục trong trường học 

Cập Nhật 03-11-2015

Nhằm giúp học sinh khỏe để học tập, Sở Giáo dục - Đào tạo vừa chỉ đạo các trường học trong tỉnh triển khai, tổ chức thực hiện bài tập thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ, bài tập võ cổ truyền.

Tag: duy trì,tập luyện,thể dục,trường học

Tăng cường các giải pháp giải quyết tranh chấp lao động tập thể 

Cập Nhật 11-04-2015

3 tháng đầu năm 2015, trên địa bàn tỉnh xảy ra 17 vụ tranh chấp lao động tập thể và đình công tại 17 doanh nghiệp với khoảng trên 9.000 người tham gia.

Tag: tranh chấp lao động tập thể

UBND tỉnh: Tổng kết tình hình giải quyết tranh chấp lao động tập thể và đình công 

Cập Nhật 30-03-2015

(BDO) Sáng 30-3, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình giải quyết tranh chấp lao động tập thể và đình công 3 tháng đầu năm 2015.

Tag: tranh chấp,lao động,tập thể,đình công

“Tập trung các nguồn lực phát triển kinh tế tập thể” 

Cập Nhật 25-03-2015

(BDO) Đó là phát biểu kết luận của ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trong Hội nghị tổng kết năm 2014 của Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển kinh tế tập thể Bình Dương.

Tag: kinh tế tập thể

Tập luyện thể thao có thể phòng chống bệnh đái tháo đường 

Cập Nhật 16-12-2014

Theo bác sĩ chuyên khoa I Hồng Hữu Đức, Khoa Sốt rét -Nội tiết, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh cho biết, tại Mỹ và một số nước trên thế giới

Tag: Tập luyện thể thao,phòng chống bệnh đái tháo đường

Sôi nổi phong trào tập luyện thể dục dưỡng sinh 

Cập Nhật 02-10-2014

Khi trời rạng sáng, các cụ cao niên trên địa bàn tỉnh đã í ới rủ nhau tập thể dục dưỡng sinh. Cứ thế, phong trào diễn ra sôi nổi, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Tag: thể dục dưỡng sinh

TP.Thủ Dầu Một: Tỷ lệ người tham gia tập luyện thể thao đạt 29,3% 

Cập Nhật 10-02-2014

 Trong năm 2013, TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức nhiều hoạt động định hướng đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo điều kiện để các bộ môn thể thao thế mạnh của thành phố phát triển như võ thuật, bi da, quần vợt, cầu lông… đồng thời chú trọng việc đầu tư và quản lý các công trình thể thao công cộng như sân vận động, các cụm văn hóa thể thao. Theo số liệu thống kê đến nay, TP.Thủ Dầu Một có tỷ lệ hộ gia đình thể thao chiếm 25,9% và tỷ lệ người tham gia tập thể thao thường xuyên chiếm 29,3%, tăng 0,38% so với cùng kỳ.

CLB thể hình Mach’s Gym Bình Dương của VĐV Phạm Văn Mách: Thu hút nhiều hội viên luyện tập 

Cập Nhật 29-11-2013

Sau 3 tháng chính thức đi vào hoạt động tại tòa nhà Biconsi (Siêu thị CitiMart đường Yersin, TP.TDM), CLB Thể hình Mach’s Gym do lực sĩ thể hình nhiều lần vô địch thế giới và SEA Game Phạm Văn Mách đứng tên đã thu hút sự tham gia luyện tập của nhiều hội viên từ bà nội trợ, nhân viên văn phòng, đến đội ngũ doanh nhân, công chức nhờ có không gian rộng, yên tĩnh, thoáng mát, hệ thống máy tập tiện nghi, hiện đại; đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tình. Đặc biệt với bộ môn Yoga có sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia Ấn Độ.

Quay lên trên free html hit counter