Kết quả tìm kiếm cho "thành phố"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1221

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam: “Bình Dương có đủ năng lực, can đảm bứt phá để thành công” 

Cập Nhật 06-02-2021

Bình Dương hiện đã đạt được nhiều kết quả trong tiến trình phát triển kinh tế, xây dựng thành phố thông minh. Tiếp nối và mở rộng Đề án TPTM, hiện tỉnh đang xây dựng Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương.

Tag: Trần Đình Thiên,nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam,thành phố thông minh,Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương.

Thành lập Ban Chỉ đạo tiền phương để ứng phó với bão số 9 

Cập Nhật 27-10-2020

Ban Chỉ đạo tiền phương chịu trách nhiệm trực tiếp chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc các ngành, các địa phương triển khai công tác ứng phó với bão số 9 một cách hiệu quả nhất và giảm thiểu thiệt hại tối đa.

Tag: bão số 9

Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương 2017: 3 trận chung kết đáng xem 

Cập Nhật 22-07-2017

Ngày mai (23-7), giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương, tranh cúp Becamex IDC lần thứ 12-2017 sẽ tiến hành thi đấu các trận chung kết nhằm xác định 3 nhà vô địch tại các cụm vòng loại khu vực.

Tag: Thành phố mới Bình Dương

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Từ làm việc với Thành ủy Thủ Dầu Một 

Cập Nhật 24-06-2014

(BDO) Chiều 24-6, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Từ đã có buổi làm việc với Thường trực Thành ủy Thủ Dầu Một về công tác xây dựng cơ sở Đảng bộ của thành phố.

Phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một: Thành lập phố đi bộ, khu chợ đêm 

Cập Nhật 17-06-2014

Dự án phố đi bộ và khu vực chợ đêm đang được các ban ngành thành phố góp ý, dự kiến sẽ hình thành vào cuối tháng 12- 2014; giờ hoạt động từ 17 đến 23 giờ mỗi ngày. Hiện đã có 400 hộ kinh doanh cá thể đăng ký hoạt động tại phố đi bộ và khu vực chợ đêm.

Tăng cường tình hữu nghị giữa thanh niên tỉnh Bình Dương - thành phố Daejeon (Hàn Quốc) 

Cập Nhật 16-11-2013

Tháng 6-2013 vừa qua, được sự chấp thuận của UBND tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thành lập Trung tâm giao lưu Văn hóa Việt - Hàn tỉnh Bình Dương. Trong thời gian đầu hoạt động, trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho thanh thiếu niên giữa 2 địa phương. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã vận động các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Bình Dương và các doanh nghiệp lớn trong tỉnh ủng hộ thành lập Quỹ Giao lưu văn hóa Việt - Hàn tỉnh Bình Dương với số tiền trên 800 triệu đồng nhằm để tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa giữa thanh niên tỉnh Bình Dương và thành phố Daejeon.

Phó Chủ tịch UBND Trần Thanh Liêm: Nhà nước đã ưu tiên cho vay vốn ưu đãi, doanh nghiệp phải cố gắng phục vụ nhân dân vùng sâu, xa 

Cập Nhật 07-11-2012

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã chỉ đạo Sở Công Thương phối hợp cùng các sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thị, thành phố tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, nhất là kiểm tra tình hình giá cả các mặt hàng thiết yếu, ngăn chặn nạn hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo đảm giá cả giảm từ 10 - 15% so với thị trường theo từng thời điểm, gắn chương trình bình ổn giá với việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Mỹ bắt 22 thành viên phong trào "Chiếm Phố Wall" 

Cập Nhật 08-10-2012

Kênh truyền hình ABC đưa tin ngày 7-10 đã xảy ra các cuộc đụng độ giữa người biểu tình thuộc phong trào "Chiếm Phố Wall" với lực lượng cảnh sát, tại trung tâm thành phố San Francisco, Mỹ.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung: Tất cả cùng chung tay vì đô thị văn minh, hiện đại, có bản sắc 

Cập Nhật 31-12-2011

15 năm qua, kể từ khi tái lập từ tỉnh Sông Bé, kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương thay đổi toàn diện, mang tính bước ngoặt. Đó là một kỳ tích, là kết quả của sự quyết tâm, đoàn kết thống nhất, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh. Trên cơ sở thành tựu của 15 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phải làm gì để tiếp tục xây dựng Bình Dương thành một thành phố văn minh, hiện đại có bản sắc riêng. Nhân dịp kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh, phóng viên Báo Bình Dương đã trao đổi với Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung.

'Chiếm phố Wall' biến thành bạo loạn 

Cập Nhật 03-11-2011

Cảnh sát đụng độ người biểu tình trong phong trào "Chiếm phố Wall" sau khi họ chiếm một cảng đông đúc tại Mỹ và gây tê liệt giao thông tại một thành phố hôm nay.

Quay lên trên free html hit counter