Kết quả tìm kiếm cho "trẻ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3878

Lợi và hại của việc cho trẻ xem tivi 

Cập Nhật 16-12-2020

Các phụ huynh ngày nay rất sợ cho trẻ xem tivi. Nhiều người cắt cáp, đặt mật khẩu, thậm chí là... cầm theo điều khiển để trẻ ở nhà không thể tự mở xem.

Tag: trẻ em,xem tivi,smartphone

TP.Dĩ An: Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm 

Cập Nhật 17-07-2020

Thực hiện chuyên đề: “Xây dựng trường mầm non (MN) lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020, trong 5 năm qua, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TP.Dĩ An đã chỉ đạo các trường MN triển khai thực hiện hiệu quả chuyên đề này.

Tag: Dĩ An,Xây dựng trường mầm non,trẻ làm trung tâm

Chung tay hành động bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho trẻ em - Kỳ cuối 

Cập Nhật 07-07-2020

Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước. Vì thế, việc quan tâm chăm sóc, bảo vệ trẻ em là nhiệm vụ luôn được các cấp, ngành trên địa bàn tỉnh đặc biệt quan tâm.

Tag: bảo vệ sức khỏe,tính mạng trẻ em

Xây dựng xã, thị trấn phù hợp với trẻ em 

Cập Nhật 27-05-2020

Thời gian qua, công tác xây dựng xã, thị trấn phù hợp với trẻ em luôn được lãnh đạo huyện Bàu Bàng quan tâm, chỉ đạo các địa phương phối hợp với các phòng, ban liên quan triển khai thực hiện.

Tag: xây dựng xã,thị trấn,phù hợp với trẻ em

Sức trẻ tháng ba 

Cập Nhật 23-03-2015

Cùng với khí thế hân hoan của giới trẻ cả nước, cứ bước vào tháng ba hàng năm là đoàn viên thanh niên trong tỉnh lại rộn ràng với các hoạt động Tháng Thanh niên - Tháng hành động của tuổi trẻ

Tag: sức trẻ,tháng thanh niên

100% xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em 

Cập Nhật 23-03-2015

Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em (BVCSTE) thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với đơn vị thiết kế phần mềm đã tập huấn 9 lớp triển khai phần mềm quản lý trẻ em

Tag: 100% xã,phường,thị trấn phù hợp với trẻ em

Trung Thu - ngày tết yêu thương cho trẻ em nghèo 

Cập Nhật 26-09-2012

Mỗi dịp Trung thu đến, tất cả trẻ em trên khắp mọi miền Tổ quốc đều háo hức, mong chờ được rước đèn, phá cỗ đón Trăng. Mong ước ấy tưởng như giản đơn nhưng với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Tết Trung Thu còn rất xa vời. Các em cần lắm những “phép màu” để biến ước mơ đêm Trung Thu trở thành hiện thực.

Lao động trẻ em: Đến hè lại... tăng! 

Cập Nhật 07-06-2012

Vào hè, khi đa số các em được các bậc cha mẹ lo “hè này đi chơi ở đâu, học thêm môn gì”, thì vẫn còn đó không ít trẻ em phải chạy đôn chạy đáo tìm việc để mưu sinh! Với những trẻ em nghèo, trẻ vào đời sớm thì mùa hè đồng nghĩa với mùa làm thêm, mùa để kiếm tiền phụ giúp gia đình, góp phần trang trải những chi phí cho năm học tiếp theo. Công việc thời vụ mà các em làm trong dịp hè chủ yếu vẫn là bán vé số. Một số em thì theo cha mẹ làm các công việc nặng nhọc hơn như làm than tổ ong, phơi gạch, phụ hồ... Mặc dù chưa có con số thống kê cụ thể, tuy nhiên qua quan sát cũng dễ dàng nhận thấy lao động trẻ em cứ đến hè lại... tăng!

Giáo dục lòng nhân ái cho trẻ em 

Cập Nhật 28-03-2011

Dạy trẻ biết yêu thương, quan tâm, chia sẻ đối với mọi người đó là điều vô cùng cần thiết trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển. Thế nhưng, giáo dục trẻ như thế nào để có hiệu quả đó là điều các bậc phụ huynh quan tâm.

Tự hào sức trẻ 

Cập Nhật 26-03-2010

Một lần, tôi đọc được ở một blog thể hiện niềm tự hào về lứa tuổi căng đầy sức xuân của một bạn trẻ: “Tuổi thanh niên rất tươi đẹp, rực rỡ, giàu sức sống như nắng xuân, như hoa mới nở, như suối mới sa”. Thật vậy, nắng mùa xuân thật an lành, trong sáng báo hiệu cho cả một năm rực rỡ, quang thanh. Hoa mới nở đẹp nhất trong một đời hoa. Suối mới sa có tinh khiết thì dòng chảy theo sau mới thật xanh trong. Tuổi trẻ là lứa tuổi đẹp nhất của một đời người. Thực tế, nhiều bạn trẻ đã và đang có nhiều hành vi, hoạt động thiết thực để cho cuộc sống có ý nghĩa và xứng đáng với những gì đẹp nhất về lứa tuổi của mình. Thật đẹp biết bao khi tuổi trẻ biết sống vì người khác, biết mang niềm vui, hạnh phúc cho người khác và biết chung tay vì chất lượng cuộc sống, cải thiện điều kiện môi trường. Những bạn trẻ lẽ ra cuối tuần được nghỉ ngơi dưỡng sức nhưng vẫn tình nguyện về tận vùng sâu, vùng xa chăm sóc sức khỏe cho bà con với chương trình khám bệnh phát thuốc miễn phí. Ai cũng yêu quý trân trọng từng giọt máu của mình. Nhưng nhiều bạn trẻ vẫn sẵn sàng hiến những giọt máu kia với hy vọng góp phần cứu sống những mạng người đang trong cơn thập tử nhất sinh thông qua phong trào hiến máu nhân đạo. Có những bạn trẻ chấp nhận băng đồng lội suối, dầm mưa dãi nắng vì sự khang trang sạch đẹp, vì chất lượng cuộc sống nhân dân tốt hơn qua những hoạt động phong trào “Tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng”...

Quay lên trên free html hit counter