Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Tổ chức họp mặt nữ quân nhân nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ

Cập nhật: 11-03-2015 | 08:31:53

Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức buổi họp mặt các nữ quân nhân trong LLVT tỉnh chào mừng 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3), 1.975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tuyên dương điển hình nữ quân nhân tiên tiến giai đoạn 2010-2015.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3), khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng cùng những thành tích nổi bật trong thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ quân đội tích cực học tập, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc” và công tác xây dựng điển hình tiên tiến trong nữ quân nhân của LLVT tỉnh.

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã tuyên dương, khen thưởng các hội viên phụ nữ điển hình tiên tiến trong thực hiện phong trào thi đua giai đoạn 2010-2015. Cũng nằm trong các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3), các nữ quân nhân thuộc Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh và Hội Phụ nữ đã tổ chức giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao.

Q.T

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter