Bữa sáng đơn giản với mì trứng xào thịt băm

Cập nhật: 27-12-2016 | 17:33:20

Với cách chế biến nhanh lại đủ dinh dưỡng thì bạn đừng bỏ qua món mì trứng xào thịt băm này cho bữa sáng nhé.

Nguyên liệu:

- 2 cuộn mì trứng nhỏ

- 70 g thịt băm

- 70 g đậu cô ve

- 2 tép tỏi băm nhỏ

- Gia vị: hạt nêm, muối, dầu ăn.

Cách làm:

Đậu cô ve nhặt sạch xơ, rửa sạch rồi thái lát chéo. Thịt băm ướp với một ít muối, hạt nêm cho thấm gia vị.

Trong lúc sơ chế đậu và thịt thì bạn nấu một nồi nước sôi, cho mì trứng vào luộc chín tới rồi vớt ra, xả mì với nước lạnh cho tơi.

Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo, cho tỏi vào xào thơm. Thêm thịt đã ướp vào xào tơi cho đến khi thịt chín tới.

Thêm đậu cô ve đã thái lát vào đảo chung ở lửa lớn khoảng 2 phút.

Cho mì trứng vào đảo chung, nêm gia vị cho vừa ăn và xào cho đậu chín thì tắt bếp.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên