Công an tỉnh: Triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015

Cập nhật: 24-03-2015 | 08:11:09

 Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” năm 2015 cho gần 200 lãnh đạo các phòng ban, huyện, thị, thành phố và cán bộ có cấp hàm trung tá trở lên.

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đã được nghe bài nói chuyện của Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương trình bày chuyên đề năm 2015 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”. Bằng những câu chuyện sống động về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ; Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã nêu bật sự cần thiết, ý nghĩa của chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015, từ đó nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên về chống bệnh thành tích; ngăn chặn và đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tình trạng tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; góp phần hoàn thành nhiệm vụ nhiệm vụ được giao.

LÊ ÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter