Công an TX.Bến Cát: Công bố quyết định thành lập Đội công nhân xung kích tự quản tại doanh nghiệp

Cập nhật: 29-04-2015 | 08:12:31

Công an TX.Bến Cát vừa công bố và trao quyết định thành lập đội công nhân xung kính tự quản an ninh chính trị tại Công ty Cổ phần Chấn Kiệt, đóng tại xã An Tây.

Buổi lễ cũng đã thông qua Hướng dẫn số 08/HD-CAT-PV28 ngày 25-11-2014 của Công an tỉnh về việc thành lập và cơ cấu tổ chức của đội công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hướng dẫn này quy định cụ thể về nguyên tắc hoạt động, nhiệm vụ; trang bị vũ khí, huấn luyện nghiệp vụ đội công nhân xung kích…

Việc thành lập đội công nhân xung kích tại Công ty Cổ phần Chấn Kiệt và nhiều công ty khác nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm và hiệu quả trong công tác phối hợp với chính quyền địa phương, các đoàn thể chính trị trong công tác bảo đảm an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội, cũng như bảo đảm an toàn cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

 TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter