Công đoàn ngành Y Tế: Tiếp tục cuộc vận động ủng hộ Hoàng Sa, Trường Sa

Cập nhật: 25-07-2014 | 00:00:00

- Trên 1.100 bài viết dự thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam

Hướng về biển đảo quê hương, trong thời gian qua, ngành y tế đã trích từ Quỹ Vì người nghèo của ngành đóng góp 150 triệu đồng ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”. Tiếp tục hưởng ứng chương trình này và chương trình “Ngành y tế cùng ngư dân bám biển”, Công đoàn ngành y tế đã đề nghị các đơn vị y tế công lập, ngoài công lập trên địa bàn tỉnh vận động công chức, viên chức và người lao động tiếp tục đóng góp ủng hộ 2 chương trình trên mỗi người ít nhất 1/2 ngày lương (tương đương 50.000 đồng). Thời gian vận động đến hết ngày 20-8-2014.

- Sáng qua (24-7), Hội Liên hiệp phụ nữ TX.Thuận An đã tổ chức tổng kết, trao giải thưởng cuộc thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam năm 2014. Từ 1.190 bài viết dự thi, Ban giám khảo đã chọn ra những bài xuất sắc nhất để trao giải. Kết quả, giải nhất thuộc về chị Huỳnh Thị Thanh Tâm, đơn vị Lái Thiêu. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 4 giải ba, 26 giải khuyến khích và các giải tập thể.

C.LÝ - P.NGA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter