Cục Chính trị Quân đoàn 4: Triển khai công tác Đoàn và phong trào Thanh niên

Cập nhật: 12-06-2019 | 19:35:00

(BDO) Chiều 12-6, Cục Chính trị, Quân đoàn 4 tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn - Phong trào Thanh niên 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý 3 và những tháng cuối năm.

Trong 6 tháng qua, các cấp đơn vị đã phát huy tốt vai trò xung kích của tuổi trẻ thông qua triển khai có trọng tâm, trọng điểm, đồng bộ hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Các đơn vị đã đẩy mạnh công tác giáo dục, truyên truyền và rèn luyện cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN), xây dựng bản lĩnh chính trị, mục tiêu lý tưởng cách mạng, ý chí chiến đấu cho đoàn viên chiến sĩ. Hoạt động quần chúng được gắn với phong trào thi đua quyết thắng và nhiệm vụ của từng đơn vị, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy cán bộ, ĐVTN thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Nhiều mô hình thiết thực được triển khai hiệu quả, 100% ĐVTN hoàn thành nhiệm vụ, gần 200 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng. Tuổi trẻ Quân đoàn 4 còn phối hợp tổ chức chương trình “Ấm tình quân dân”, tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân; tặng xe đạp cho học sinh nghèo, chăm sóc cho người dân vùng xa.

Hội nghị đã thảo luận đưa ra một số giải pháp triển khai hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong quý 3 và các tháng cuối năm 2019 sát với đặc điểm của từng đơn vị. Trong đó, chú trọng đổi mới hình thức, phương pháp hoạt động, tập hợp ĐVTV.

LÊ CẦU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter