Đảng Ủy phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 10

Cập nhật: 09-04-2015 | 09:00:27

Đảng ủy phường Phú Lợi vừa tổ chức Hội nghị học tâp, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 10, khóa XI cho trên 800 cán bộ, đảng viên, công chức và trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể phường và các khu phố.

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe đĩa tư liệu do giáo sư, tiến sĩ Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận Trung ương trình bày những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 10, khóa XI về Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI trình Đại hội Đảng lần thứ XII; Dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2011- 2015) và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh - xã hội 5 năm (2016- 2020)... Hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên, trưởng phó các ngành, đoàn thể địa phương nắm chắc nghị quyết để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015, tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

NGÔ BÌNH MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter