Dầu Tiếng: Xây dựng 2 chi bộ trong doanh nghiệp ngoài nhà nước

Cập nhật: 24-05-2014 | 00:00:00

Đến nay, huyện Dầu Tiếng đã xây dựng được 2 chi bộ với 13 đảng viên trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước. Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cũng đã thành lập được 8 chi hội nữ công nhân nhà trọ với 191 hội viên tại các công ty ngoài khu vực Nhà nước. Huyện đoàn thành lập 4 Chi đoàn thanh niên xa quê với 62 đoàn viên, 10 Chi hội thanh niên công nhân với 335 hội viên. Liên đoàn Lao động huyện thành lập 2 CĐCS ngoài quốc doanh, nâng tổng số CĐCS lên 80 đơn vị.

Thời gian tới, các tổ chức đoàn thể sẽ đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật cho thanh niên công nhân lao động trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước bằng nhiều hình thức như nói chuyện chuyên đề, giao lưu văn nghệ, thăm hỏi và động viên các lực lượng công nhân trong các doanh nghiệp, giúp các đối tượng này hiểu rõ quyền và lợi ích khi tham gia vào các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội.

NGỌC BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter