Hiệp hội cơ điện Bình Dương: Tham gia Hội chợ triển lãm Công thương - Xây dựng

Cập nhật: 25-12-2012 | 00:00:00

Nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2012, Hội chợ triển lãm Công thương - Xây dựng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam bộ 2012 đã khai mạc vào ngày 20-12 tại Long An và kéo dài đến ngày 25-12. Hội chợ quy tụ hơn 650 gian hàng của các doanh nghiệp (DN) tại hơn 10 tỉnh, thành, bao gồm: TP.Hồ Chí Minh, TP.Hà Nội, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Đồng Nai… Theo đó, Hiệp hội Cơ Điện Bình Dương đã tham gia trưng bày tại hội chợ các sản phẩm máy phát điện công nghiệp Sbmpower 8KVA, 150KVA do Công ty Cổ phần Sáng Ban Mai sản xuất; quạt công nghiệp do Công ty TNHH Nghệ Năng sản xuất cùng một số sản phẩm cơ khí khuôn mẫu của Công ty TNHH Nam Thiên Trường.  

Giám đốc Sở Công Thương Bình Dương Võ Văn Cư (giữa) kiểm tra gian hàng trưng bày và thăm anh em nhân viên Hiệp hội Cơ Điện Bình Dương tại hội chợ

Gian hàng của Hiệp hội Cơ điện Bình Dương gây ấn tượng mạnh đối với khách thăm quan do trưng bày đẹp, sản phẩm có mẫu mã đẹp và đặc trưng công nghiệp chế tạo.

THÀNH TRỌNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter