Huyện Bắc Tân Uyên: Triển khai thành lập “Đội công nhân xung kích”

Cập nhật: 24-03-2015 | 08:11:09

 Công an huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị triển khai Quyết định số 2499 của UBND tỉnh và Hướng dẫn số 08 của Giám đốc Công an tỉnh về việc thành lập “Đội Công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp”.

“Đội Công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự” gọi tắt là “Đội Công nhân xung kích” là tổ chức quần chúng tự nguyện được thành lập tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây là lực lượng xung kích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có nhiệm vụ vận động, hướng dẫn công nhân, người lao động trong việc giữ gìn an ninh trật tự trong doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Theo kế hoạch đề ra, thời gian tới, Công an huyện Bắc Tân Uyên sẽ phối hợp với các ngành chức năng triển khai thành lập “Đội Công nhân xung kích” ở tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện.

Hiện nay, huyện Bắc Tân Uyên có 16 doanh nghiệp đang trú đóng, sản xuất trên địa bàn, trong đó có 4 doanh nghiệp đã thành lập “Đội Công nhân xung kích”.

LÊ ÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter