Ký kết quy chế phối hợp giữa Cảnh sát PCCC với Báo Bình Dương, Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương

Cập nhật: 20-04-2015 | 19:37:09

(BDO) Ngày 20-4, Cảnh sát PCCC, Báo Bình Dương và Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương đã tổ chức ký kết quy chế phối hợp về công tác tuyên truyền.

 

Lãnh đạo Báo Bình Dương, Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương và Cảnh sát PCCC tỉnh ký kết quy chế phối hợp tuyên truyền

 

Theo đó, Báo Bình Dương, Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương sẽ phối hợp với PCCC tỉnh xây dựng chuyên mục, chuyên trang tuyên truyền định kỳ để giới thiệu về Luật PCCC, các biện pháp an toàn về PCCC, nêu gương điển hình của cá nhân, tập thể làm tốt công tác PCCC, góp phần bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Qua đó, nâng cao nhận thức của người dân, trách nhiệm của người đứng đầu các đơn vị, doanh nghiệp trong công tác PCCC, đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia PCCC với phương châm “Phòng cháy hơn chữa cháy”.

Duy Chí

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter