Lễ tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 12

Cập nhật: 21-05-2019 | 15:07:36

(BDO) Tối 20-5, Trường THPT Trịnh Hoài Đức, TX.Thuận An đã tổ chức lễ tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2018-2019.


Các em học sinh tặng hoa tri ân cho các giáo viên

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, thắm thiết nghĩa tình giữa các em học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh học sinh với các nghi thức: phát biểu tri ân thầy cô và cha mẹ; học sinh tặng quà và hoa cho thầy cô giáo, phụ huynh; ban giám hiệu tặng quà cho học sinh; trình chiếu clip của các lớp; chụp hình lưu niệm với tập thể lớp…

Dịp này, Đoàn trường THPT Trịnh Hoài Đức cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm để lại những kỷ niệm đẹp nhất của thời học sinh cho 10 lớp khối 12 như: Hội trại với chủ đề “Quê hương biển đảo trong tim tôi” gồm 10 tiểu trại, trò chơi dân gian, trò chơi vận động, trang trí kỷ yếu lớp em, trình diễn văn nghệ, liên hoan ẩm thực.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter