Lực lượng vũ trang TX.Tân Uyên: Gắn thực hiện Chỉ thị 03 với phong trào thi đua quyết thắng

Cập nhật: 02-03-2015 | 08:01:16

Thượng tá Lương Anh, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) TX.Tân Uyên, cho biết Đảng ủy, Ban CHQS TX.Tân Uyên đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI); Kế hoạch 09-KH/TU của Tỉnh ủy về việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2015. Riêng Đảng ủy Quân sự thị xã đã có kế hoạch triển khai đến tất cả đảng viên, cán bộ trong LLVT thị xã.

Theo đó, trên cơ sở nội dung, chỉ tiêu thi đua quyết thắng, từng cán bộ, đảng viên căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xác định tiêu chí đăng ký thực hiện tập trung vào các nội dung đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; gắn bó mật thiết với nhân dân.

T.THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter