trường THCS Lê Thị Trung (TX.Tân Uyên): Đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Cập nhật: 13-02-2015 | 09:14:58

Ngày 12-2, trường THCS Lê Thị Trung, TX.Tân Uyên đã tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2014-2019.

Trường THCS Lê Thị Trung được thành lập năm 2003 trên nền tảng cơ sở vật chất là trường bán công Tân Uyên. Tháng 8-2012, trường đưa vào sử dụng với 30 phòng học lầu, bảo đảm đáp ứng yêu cầu cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy.

Riêng trong 3 năm qua, nhà trường đã đạt các thành tích: Đơn vị đạt danh hiệu tiên tiến cấp huyện, thị và được Sở Giáo dục và Đào tạo khen; hơn 64% giáo viên đạt chiến sĩ thi đua và lao động tiên tiến các cấp; có từ 16 đến 18 giáo viên đứng lớp đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở/ năm; học sinh tốt nghiệp THCS hàng năm từ 93,4% trở lên, học sinh khá, giỏi chiếm trên 45%/ năm và nhiều học sinh giỏi cấp huyện, thị và tỉnh về các môn văn hóa và thể dục thể thao.

N.PHƯỜNG - M.SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter