TX.Bến Cát, huyện Bàu Bàng: Tổ chức thăm, tặng quà các tân binh

Cập nhật: 06-04-2015 | 08:40:19

Ngày 4-4, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Ban Chỉ huy Quân sự TX.Bến Cát tổ chức đoàn đến thăm 137 tân binh tại các đơn vị: Trường nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương, Bộ CHQS tỉnh Bình Dương, Trung đoàn 25 cảnh sát cơ động TP.Biên Hòa, Trung đoàn 88 tỉnh Đồng Nai, Đoàn đặc công 429 huyện Phú Giáo, Tiểu đoàn 180 TP.Hồ Chí Minh và Bộ Chỉ huy Vùng 5 huyện đảo Phú Quốc.

 Ông Hồ Phương Nam (bìa phải), Phó Chủ tịch UBND TX.Bến Cát tặng quà cho tân binh tại Trung đoàn 88 tỉnh Đồng Nai

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên tinh thần các chiến sĩ tân binh phấn đấu tốt trong học tập và huấn luyện tại quân trường.

* Cùng ngày, huyện Bàu Bàng đã tổ chức đoàn đến thăm 120 chiến sĩ tân binh tại các đơn vị: Trung đoàn Đặc công 429 - Bộ Tư lệnh Đặc công tại huyện Phú Giáo; Trung đoàn 88 - Sư 302 Quân khu 7 tại Cẩm Xuyên, Đồng Nai; Tiểu Đoàn 565 Vùng 5 - Bộ Tư lệnh Hải Quân tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tại các nơi đến thăm, đại diện các đơn vị huấn luyện cũng đã báo cáo tình hình huấn luyện và học tập của các tân binh qua gần 1 tháng tại đơn vị, các em đã cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau khi nghe đơn vị báo cáo, đại diện lãnh đạo huyện Bàu Bàng ghi nhận sự quan tâm của đơn vị huấn luyện đối với các chiến sĩ tân binh của huyện Bàu Bàng trong thời gian qua. Đồng thời, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên tinh thần các chiến sĩ tân binh phấn đấu tốt trong học tập và huấn luyện tại quân trường.

Dịp này, các đoàn đã trao tặng quà cho các đơn vị huấn luyện và tân binh.

TRUNG HIẾU - HỮU LIÊM

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter