Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Quân sự tỉnh: Tập huấn kiểm tra giám sát năm 2018

Cập nhật: 04-04-2018 | 09:01:43

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Quân sự tỉnh vừa tổ chức tập huấn công tác kiểm tra giám sát năm 2018 cho các bí thư, phó bí thư và ủy viên Ban chấp hành các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Quân sự tỉnh. Trong thời gian tập huấn 1 ngày, các học viên được nghe các báo cáo viên giới thiệu, nghiên cứu các văn bản của các cấp và 3 chuyên đề liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát ở chi bộ và Đảng bộ; chức năng, nhiệm vụ của Ủy ban Kiểm tra.

Đây là lớp học nhằm thống nhất và nắm chắc các nội dung, phương pháp về công tác kiểm tra, giám sát; đồng thời trao đổi những kinh nghiệm bổ ích để các bí thư, phó bí thư và ủy viên Ban chấp hành chi, Đảng bộ nâng cao năng lực lãnh đạo, thực hiện quyền hạn, trách nhiệm của cấp ủy chi, Đảng bộ trong công tác kiểm tra, giám sát, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

KIM TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter