Phóng sự

Người “nhặt chữ” đúc thành giải thưởng

Nói đến nhà báo Nguyễn Trọng Đạt, nhiều người làm báo đều biết, bởi ông là người đang giữ “kỷ lục” về các giải thưởng báo chí nhờ biết cách để lại dấu ấn riêng trong tác phẩm bằng hướng tư duy sáng tạo, độc đáo.

Trong những năm qua, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên luôn được giữ vững, tệ nạn xã hội được kềm chế, góp phần xây dựng nông thôn mới

Chị Lê Thị Hạnh (chủ chuỗi cửa hàng Hạnh Nguyên, TP.Thủ Dầu Một) có 20 năm làm việc ở vị trí giám đốc nhân sự của một doanh nghiệp thuộc tập đoàn điện tử Nhật Bản.

Ngày 31-5, Báo Bình Dương khởi đăng phóng sự điều tra Phòng khám Đa khoa Đại Tín “vẽ bệnh” lấy tiền. Ngay sau đó, nhiều nạn nhân đã tiếp tục phản ánh việc bị phòng khám này “gài bẫy” và “vẽ bệnh” sau đó bị “giam lỏng”…

Bức xúc trước việc Phòng khám Đa khoa Đại Tín có trụ sở tại 306 đại lộ Bình Dương, KP.1, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một “vẽ bệnh - làm giá” và “hù” bệnh nhân để trục lợi, nhiều nạn nhân đã phản ánh sự việc đến báo Bình Dương.

Tại Bắc Tân Uyên, giờ đây nhiều người đều biết đến vườn cam xoàn hữu cơ duy nhất ở huyện của ông Trần Đình Có (tên thường dùng là Tư Có), ở xã Hiếu Liêm thực hiện đạt tiêu chuẩn Organic (Hà Lan).

Một thực tế là ngày càng có nhiều người nhậu và hình ảnh chị em khật khà khật khưỡng bên chai bia, chai rượu là điều không quá hiếm thấy.

Nằm lọt thỏm trong vườn cao su xanh mát, Trạm Bảo tồn động vật hoang dã (BTĐVHD) ở ấp Lê Danh Cát, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng được xem như một “bệnh viện” cứu hộ ĐVHD.

Các phường Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên), Chánh Nghĩa (TP.Thủ Dầu Một), Lái Thiêu (TX.Thuận An) là cái nôi của nghề làm gốm sứ ở Bình Dương.

Cùng với B.90 từ Nam Tây nguyên, Đoàn C.200 ở Đông Nam bộ cũng được thành lập, làm nhiệm vụ soi mở đường lên Nam Tây nguyên...

Nắng quá mà phải rong ruổi khắp nơi có vất vả lắm không chị? Trả lời câu hỏi của chúng tôi là nụ cười tươi trên môi chị Cứ: “Càng nắng những người bán hàng rong như chúng tôi càng mừng chứ mưa là khó khăn!

Có thể thấy, từ sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền các cấp cùng sự đồng thuận cao của nhân dân trong huyện, thời gian qua phong trào xây dựng nông thôn mới ở huyện Dầu Tiếng đã đạt được kết quả tốt đẹp

Trước ngày đất nước thống nhất, Nghĩa trang Hàng Dương - Côn Đảo được dư luận và báo chí quốc tế gọi bằng cái tên “Địa ngục trần gian”.

Quay lên trên free html hit counter