Phú Giáo: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng

Cập nhật: 05-03-2014 | 00:00:00

Sáng qua (4-3), Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị khóa 1-2014 cho gần 100 đối tượng kết nạp Đảng là cán bộ, đoàn viên ưu tú thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.

Trong thời gian 4 ngày, các học viên được giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện triển khai 5 chuyên đề: Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Một số vấn đề cơ bản về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp học nhằm giúp cán bộ, đoàn viên nâng cao lập trường tư tưởng, chính trị. Từ đó xây dựng kế hoạch phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

TRƯƠNG THỊ THÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=291
Quay lên trên