Kết quả tìm kiếm cho "Nguy���n V��n L���i"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17695

Bộ GD-ĐT đề nghị địa phương cấp độ dịch 1, 2 tổ chức học trực tiếp 

Cập Nhật 19-10-2021

Địa phương căn cứ phân loại đánh giá, xác định cấp độ dịch theo từng địa bàn cấp phường/xã, cấp quận/huyện, cấp tỉnh/thành để quyết định tổ chức hoạt động dạy học trực tiếp.

Tag: dạy học trực tiếp

Cách cải thiện làn da xuống cấp sau chuỗi ngày giãn cách 

Cập Nhật 19-10-2021

Một trong những thành phần chống lão hóa “đỉnh” nhất trong việc khôi phục vẻ rạng rỡ và căng tràn cho da là Retinol, giúp làm đầy phần trung bì của da, giảm nếp nhăn, cải thiện kết cấu da.

Tag: bảo vệ làn da đẹp

Nhân yêu thương giữa mùa dịch 

Cập Nhật 19-10-2021

Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng trong chặng đường chống dịch gian nan vừa qua, người dân Bình Dương luôn sát cánh bên nhau, cùng góp sức, chung tay để sớm đẩy lùi đại dịch

Tag: vượt qua khó khăn,Covid-19

Tiêm vắc xin cho trẻ em: Cha mẹ cần lưu ý gì? 

Cập Nhật 19-10-2021

Ngoài phản ứng phản vệ trẻ có thể gặp phải sau tiêm giống như người lớn, một trong những biến chứng khác trẻ có thể 'đối mặt' là viêm cơ tim, viêm màng ngoài tim, nhưng tỉ lệ này rất thấp.

Tag: sức khỏe mùa dịch

Trung Bộ tiếp tục mưa to, đề phòng lũ quét, sạt lở đất 

Cập Nhật 19-10-2021

Khu vực Trung Bộ từ phía Nam Nghệ An đến Quảng Trị cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.

Tag: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn

Phát huy hiệu quả “pháo đài” chống dịch ở tuyến cơ sở 

Cập Nhật 19-10-2021

Sáng 18-10, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết mô hình Trạm Y tế lưu động (TYTLĐ) và điều trị người nhiễm Covid-19 (F0) tại nhà.

Tag: Covid-19

Chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho Kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XV 

Cập Nhật 18-10-2021

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh yêu cầu rất lớn đặt ra trong quá trình chuẩn bị và tổ chức kỳ họp là vừa giảm thời gian làm việc nhưng vẫn phải bảo đảm chất lượng hoạt động của Quốc hội.

Tag: Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

Làng Chăm chủ động phòng, chống dịch 

Cập Nhật 18-10-2021

Mặc dù Bình Dương đã trở lại trạng thái “bình thường mới” nhưng đồng bào dân tộc Chăm ở ấp Hòa Lộc, xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng vẫn luôn thực hiện đầy đủ các biện pháp “5K” theo hướng dẫn của Bộ Y tế mỗi khi ra đường.

Tag: Làng Chăm,Chăm Islam,trạng thái bình thường mới,đồng bào dân tộc,mã QR code

Cần điều chỉnh hành vi, kiểm soát tốt dịch sống chung an toàn 

Cập Nhật 18-10-2021

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý thuốc và vaccine vẫn tiếp tục là giải pháp quan trọng trong công tác phòng, chống dịch hiện nay, chỉ khi miễn dịch cộng đồng đạt trên 70% mới giảm nguy cơ lây nhiễm.

Tag: COVID-19

Người phụ nữ Nga trở thành anh hùng của 2 cuộc chiến tranh thế giới 

Cập Nhật 18-10-2021

Kira Bashkirova có thể nhiều lần phải trở về nhà từ tiền tuyến, nhưng điều này không thể ngăn cản người phụ nữ trẻ gan dạ tìm cách trở lại chiến trường hết lần này đến lần khác.

Tag: hồ sơ

Quay lên trên