Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh: Tặng 370 phần quà tết cho trẻ em mồ côi, khuyết tật

Cập nhật: 11-01-2019 | 16:18:49


Các em nhỏ tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Thuận An rất vui mừng khi được tặng quà

(BDO) Ngày 11-1, Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cùng các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình “Hành trình xuân với trẻ em khó khăn” dành cho 370 trẻ em tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Thuận An.

Tại chương trình, các em đã được xem xiếc, giao lưu văn nghệ với ca sĩ đến từ TP.Hồ Chí Minh. Quỹ bảo trợ còn trao tặng 370 phần quà, hỗ trợ chương trình Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và đồ dùng học tập cho các em, tổng trị giá hỗ trợ trên 346 triệu đồng.

Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức chương trình dành cho 742 trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại 3 địa chỉ gồm: trẻ em ở lớp học tình thương TX.Dĩ An, Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Thuận An và mái ấm cô nhi Phổ Hiền (huyện Bàu Bàng). Đây là món quà ý nghĩa thể hiện tình yêu thương đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter