Trường cao đẳng Công nghệ cao Đồng An: Ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Vinpearl

Cập nhật: 05-09-2018 | 08:34:48

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, gắn kết đào tạo với thực tiễn, trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) và Công ty Cổ phần Vinpearl (Vinpearl) vừa tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Tại buổi làm việc, hai bên thống nhất và tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với các nội dung cụ thể liên quan đến vấn đề đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hai bên thống nhất mục đích hợp tác để triển khai hoạt động hỗ trợ sinh viên của DAP có điều kiện được thực tập tại các cơ sở hoạt động về lĩnh vực du lịch, thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Vinpearl hoặc do công ty này quản lý. Đồng thời, sinh viên có cơ hội làm việc tại Công ty Cổ phần Vinpearl trong năm 2018 và các năm tiếp theo. Vinpearl sẽ phối hợp tổ chức các chương trình, sự kiện đào tạo để sinh viên thực hành tại các doanh nghiệp; hỗ trợ chuyên gia tham gia giảng dạy cho sinh viên, phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ khác… Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi cơ chế đặc thù trong đào tạo, cách thức triển khai phối hợp giữa doanh nghiệp và nhà trường.

T.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter