Việt Nam tham dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN ở Malaysia

Cập nhật: 15-03-2015 | 06:23:36

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh. (Ảnh: Trọng Đức/TTXVN)

Nhận lời mời của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Malaysia, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu Đoàn đại biểu quân sự cấp cao Việt Nam đi dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN lần thứ chín (ADMM-9) và lễ khai mạc Triển lãm Hàng không-Hàng hải quốc tế Langkawi (LIMA) tại Malaysia, từ ngày14 đến 18-3 tới.

Đoàn đại biểu quân sự cấp cao Việt Nam dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN lần thứ chín nhằm tham gia tích cực, chủ động, có trách nhiệm vào các lĩnh vực hợp tác trong khuôn khổ ADMM; tiếp tục triển khai các sáng kiến hợp tác quốc phòng của Việt Nam trong ASEAN.

Đoàn cũng dự lễ khai mạc Triển lãm Hàng không-Hàng hải quốc tế Langkawi (LIMA) năm 2015 nhằm thúc đẩy hơn nữa hợp tác song phương giữa Việt Nam và Malaysia./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter