Phá băng cướp chuyên tấn công các cặp tình nhân

Cập nhật: 08-01-2010 | 00:00:00

Chiều 7-1, theo báo cáo kết quả phá án của CA Q.2, TP.HCM, đơn vị này đã triệt phá băng cướp nguy hiểm, bắt 7 tên. Băng cướp do tên Lê Phú Quý (tạm trú P.Bình Thuận, Q.7) cầm đầu.

 

Ảnh/ bang cuop 8-1/ CA TP.HCM đã triệt phá băng cướp nguy hiểm, bắt 7 tên.

Ngày 5-7, Quý cùng đàn em dùng xe gắn máy đến địa bàn huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, phát hiện 1 căp nam nữ đang tâm sự nơi vắng, chúng lập tức khống chế, cướp đi một xe máy. Trên đường về TP.HCM, băng cướp này tiếp tục gây ra 3 vụ cướp khác. Ngay sau đó, Quý cùng 3 đối tượng gồm: Trần Thành Đạt, Nguyễn Xuân Xoay và Lê Trung Tính bị các trinh sát hình sự bắt gọn.

 

Mở rộng điều tra, CA Q.2 và Q.7 bắt khẩn cấp 3 đối tượng còn lại là Phạm Hải Long, Phạm Thị Kim Hoàn và Phan Hồng Ngân.  Chiều 7-1, tại Cơ quan CSĐT, băng cướp khai nhận, từ đầu tháng 12.2009 đến nay, chúng đã thực hiện tổng cộng 17 vụ cướp tài sản của các đôi tình nhân trên địa bàn các Q.2, 7, 9, Thủ Đức và huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 

(Theo Lao Động)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên