Kết quả tìm kiếm cho "Công nghiệp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 32

Nông nghiệp ngày càng nâng cao giá trị 

Cập Nhật 21-04-2020

Trong những năm qua, ngành nông nghiệp được sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo tỉnh và các địa phương nên tình hình nông nghiệp

Tag: Nông nghiệp,công nghệ cao

Cơ giới hóa ngày càng được áp dụng rộng rãi trong nông nghiệp 

Cập Nhật 22-02-2020

Sáng 21-2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về “Thúc đẩy phát triển công nghiệp chế biến nông sản và cơ giới hóa nông nghiệp”.

Tag: Cơ giới hóa,nông nghiệp

Công nghiệp chế biến: Đóng góp ngày càng quan trọng 

Cập Nhật 16-12-2015

5 năm qua, ngành công nghiệp chế biến (CNCB) của tỉnh Bình Dương tiếp tục tăng trưởng mạnh. Riêng năm 2015, giá trị sản xuất của ngành này tăng 15,9% so với năm trước.

Tag: công nghiệp chế biến

Việt Nam đang thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản 

Cập Nhật 26-06-2014

  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Ngài Hayashi Yoshimasa, Bộ trưởng Nông Lâm Ngư nghiệp Nhật Bản. (Ảnh: Nguyễn Khang/TTXVN)

Chi cục hải quan Cảng Tổng hợp Bình Dương: Tạo thuận lợi, nâng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 12-12-2013

Là một trong những cảng biển quốc tế nằm ngay trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Cảng Tổng hợp Bình Dương (quốc lộ 1, khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, TX.Dĩ An) được xem là vị trí “vàng” về giao thông vận tải bằng đường thủy và đường bộ để nối liền giữa các vùng kinh tế trong và ngoài tỉnh. Việc nâng cấp và đưa vào hoạt động Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Tổng hợp Bình Dương trực thuộc Cục Hải quan Bình Dương vừa góp phần tiết kiệm chi phí, thời gian, tạo thuận lợi trong hoạt động của doanh nghiệp vừa bảo đảm an toàn, hiệu quả trong hoạt động hải quan.

ICD Tân cảng Sóng Thần: Chuyên nghiệp và nhiều tiện ích 

Cập Nhật 22-11-2013

   Xếp dỡ hàng hóa tại ICD Tân cảng Sóng Thần

Tập đoàn Tân Hiệp Phát: Xây dựng Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh tại Quảng Nam 

Cập Nhật 26-08-2013

 Với hoài bão trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu châu Á và khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam mang tầm quốc tế. Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Ban Quản lý KKTM Chu Lai và UBND tỉnh Quảng Nam, THP đã quyết định chọn KKTM Chu Lai là địa điểm đầu tư một khu liên hợp chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống. Cùng với đầu tư khu liên hợp này, THP triển khai xây dựng Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh với quy mô hơn 700 ha. Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh khi hoàn tất sẽ là một trung tâm công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống với nhiều nhà máy chế biến công nghệ cao. Khu công nghiệp sẽ giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động, mỗi năm đóng góp ngân sách Nhà nước hàng ngàn tỷ đồng, nâng cao hàng chục lần giá trị của nông sản Việt Nam, bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định và nâng cao mức sống cho hàng trăm ngàn hộ gia đình nông dân khu vực miền Trung - Tây nguyên.    Lễ công bố dự án Khu công nghiệp và Cảng quốc tế Dr Thanh

Ván sàn công nghiệp chất lượng cao: Khách hàng ngày càng ưa chuộng 

Cập Nhật 08-12-2012

Lót sàn gỗ cho căn nhà của mình là mơ ước của nhiều gia đình. Do nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá thành cao nên trong thời gian gần đây ván sàn công nghiệp chất lượng cao (VSCNCLC) ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Doanh nghiệp Sách Xanh: Xanh càng nhiều, hiệu quả càng lớn 

Cập Nhật 17-05-2012

32 doanh nghiệp (DN) được xếp màu xanh lá cây nằm trong danh sách Sách Xanh Bình Dương năm 2011 đã góp phần nhân rộng những điển hình về công tác bảo vệ môi trường (BVMT), vì tiến trình phát triển bền vững của tỉnh nhà.

Công ty TNHH Một thành viên ICD Tân Cảng Sóng Thần: Doanh nghiệp 4 năm liền là đơn vị Quyết thắng! 

Cập Nhật 13-01-2010

Là đơn vị quân đội làm nhiệm vụ kinh tế quốc phòng đứng chân trên địa bàn Bình Dương, nhiều năm qua Công ty TNHH MTV ICD Tân Cảng Sóng Thần không chỉ hoàn thành kế hoạch kinh doanh, mà còn góp phần quan trọng vào việc giúp địa phương phòng chống tệ nạn xã hội, bảo vệ an ninh trật tự để phát triển kinh tế trong thời kỳ hội nhập.

Quay lên trên free html hit counter