345 người tham gia chương trình giao lưu văn nghệ - thể dục dưỡng sinh TX.Thuận An

Cập nhật: 12-05-2019 | 16:26:36

(BDO) Ngày 12-5, tại Lotte Mart Bình Dương đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ - thể dục dưỡng sinh nhân kỷ niệm 8 năm thành lập Hội Thể dục dưỡng sinh TX.Thuận An (2011-2019).

  Ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân 

Chương trình thu hút sự tham gia biểu diễn của 345 người thuộc 30 đơn vị đến từ các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh các xã, phường TX.Thuận An, các huyện, thị, thành phố trong tỉnh và các tỉnh, thành phố: Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Lâm Đồng, TP.Hồ Chí Minh, Bình Phước. Các đơn vị đã biểu diễn gần 40 tiết mục, gồm: Ca nhạc, khiêu vũ, múa, yoga, thể dục dưỡng sinh... có nội dung ca ngợi quê hương đất  nước,  Bác Hồ, tình yêu đôi lứa…

Dịp này, Hội Thể dục dưỡng sinh TX.Thuận An có 3 hội viên được tặng kỷ niệm chương, 1 tập thể và 1 cá nhân được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng giấy khen.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter