Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng

Cập nhật: 01-04-2015 | 08:13:45

Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Đoàn Thanh niên LLVT tỉnh đã tổ chức khai mạc liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015. Tham gia liên hoan có 12 đội, mỗi đội có từ 20 - 25 cán bộ, đoàn viên thanh niên của các Đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở trong LLVT tỉnh và các đơn vị kết nghĩa.

Với chủ đề “Tuổi trẻ LLVT tỉnh tiến bước dưới Quân kỳ”, các tác phẩm tham gia gồm ca, múa, nhạc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Việt Nam, truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đội, Quân khu 7, LLVT tỉnh gắn với các hoạt động kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam; những tấm gương anh hùng, liệt sĩ trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc… Các tác phẩm tham gia liên hoan phải được phép lưu hành của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các ngành chức năng. Đặc biệt, mỗi chương trình phải sử dụng ít nhất 1 tiết mục trong cuốn “Những bài hát quy định trong Quân đội nhân dân Việt Nam”.

HOÀNG SỬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter