Các doanh nghiệp ở Khu công nghiệp Đồng An ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” trên 1 tỷ đồng

Cập nhật: 28-12-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (28-12), tại văn phòng Công ty cổ phần Hưng Thịnh, các doanh nghiệp đóng tại Khu công nghiệp Đồng An (TX.Thuận An) đã đóng góp trên 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh.

Cụ thể, Công ty cổ phần Hưng Thịnh ủng hộ 300 triệu đồng, Công ty Yang Cheng 200 triệu đồng, Công ty Co-Win Fasteners VN 200 triệu đồng, Công ty TNHH P & G VN 200 triệu đồng, Công ty Rượu cồn Hà Nội 20 triệu đồng, Công ty TNHH Hasan - Dermapharm 30 triệu đồng và riêng cá nhân bà Nguyễn Đình Diễm Kiều, Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty Co-Win Fasteners VN ủng hộ 10 triệu đồng.

  Các doanh nghiệp đóng tại Khu công nghiệp Đồng An (TX.Thuận An) đã đóng góp trên 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh. Thay mặt Ban vận động Quỹ ‘Vì người nghèo” tỉnh, ông Phạm Văn Cành - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã cảm ơn các doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh để cùng nhau quan tâm, chăm lo vật chất, tinh thần cho người nghèo, gia đình chính sách và quân, dân huyện Đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1. Nguồn quỹ này sẽ dùng để xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở; khám chữa bệnh cho bệnh nhân nghèo và hỗ trợ gia đình chính sách còn gặp khó khăn trong cuộc sống.

Được biết, đến thời điểm này, Quỹ Vì người nghèo của tỉnh đã vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đóng góp được gần 11 tỷ đồng.

Thu Thảo      

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter