Chung kết hội thi Giọng ca cải lương TX.Dĩ An

Cập nhật: 16-04-2019 | 08:57:05

Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TX.Dĩ An vừa tổ chức vòng chung kết hội thi Giọng ca cải lương lần VIII năm 2019.

Từ hơn 70 thí sinh trong và ngoài thị xã tham gia vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã tuyển chọn 31 thí sinh vào vòng bán kết. Các thí sinh được chia thành 2 nhóm tuổi: Từ 16 - 40 tuổi và từ 41 tuổi trở lên. Trong đó có 16 thí sinh vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các thí sinh đã thi diễn 3 câu vọng cổ, một lớp bài bản trong 20 bài bản tổ, trích đoạn cải lương...

Kết quả, Hà Ni (Quận 7, TP.Hồ Chí Minh) đã xuất sắc đoạt giải nhất bảng A. Giải nhất bảng B thuộc về Huỳnh Minh Hùng (TX.Bến Cát). Giải nhất song ca thuộc về Việt Khải và Bích Ngoan (TX. Bến Cát). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhì, ba, khuyến khích và các giải phụ cho các thí sinh có thành tích cao tại hội thi.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter