TX.Bến Cát

Thực hiện Chỉ thị số 49- CT/TW ngày 21-2-2005 của Ban Bí thư về “Xây dựng gia đình thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” (gọi tắt là Chỉ thị 49)

Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được các địa phương trên địa bàn TX.Bến Cát thực hiện từ nhiều năm qua.

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28-6) và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình năm 2020

Phường Mỹ Phước có 5 câu lạc bộ (CLB) gia đình phát triển bền vững, trong đó CLB ở khu phố 1 được địa phương đánh giá hoạt động nổi bật nhất.

Ở đâu có sự cảm thông, có sự sẻ chia ở đó có hạnh phúc. Với suy nghĩ đó, hai gia đình trẻ mà chúng tôi có dịp gặp gỡ dưới đây đã vun đắp cho cuộc sống gia đình mình bằng những điều tưởng chừng bình thường

Từ một xã thuần nông có điểm xuất phát thấp, đời sống của người dân còn nhiều khó khăn, hạn chế, nhưng đến nay kinh tế của xã An Tây đã khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên rõ nét.

Tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn TX.Bến Cát diễn ra nhanh, đã góp phần quan trọng thu hút nhiều nhà đầu tư, thúc đẩy ngành công nghiệp của địa phương phát triển vượt bậc.

Từ 2015-2020, xã An Tây đã đầu tư nâng cấp, duy tu, sửa chữa được 53 tuyến đường với tổng kinh phí đầu tư gần 48 tỷ đồng, vượt 657% chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra

Từ đầu năm đến nay, thị xã tiếp tục công tác kiểm tra, giám sát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm ngành nông nghiệp trên địa bàn.

Từ đầu năm đến nay, TX.Bến Cát tiếp nhận và giải quyết thủ tục cấp giấy phép xây dựng 559 hồ sơ cho các cá nhân, tổ chức

Hiện TX.Bến Cát đang tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện công tác bồi thường các công trình trọng điểm trên địa bàn.

Năm học 2020-2021, toàn ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1.

Quay lên trên free html hit counter