Huyện đoàn Dầu Tiếng: Triển khai hoạt động hè năm 2015

Cập nhật: 15-05-2015 | 08:35:21

Sáng 14-5, Huyện đoàn Dầu Tiếng đã tổ chức triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2015 với các chủ đề: Hè vui trải nghiệm - rèn luyện kỹ năng; Sáng mãi nụ cười trẻ thơ; Tuổi trẻ Dầu Tiếng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng.

Nhằm giúp các em học sinh có một mùa hè vui tươi, bổ ích, Huyện đoàn Dầu Tiếng cũng đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn phối hợp với các ngành chức năng tổ chức nhiều hoạt động, như: Cuộc thi nét cọ tuổi thơ; hội thi Tổng phụ trách Đội giỏi, hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ và các chương trình Học kỳ trong Quân đội, Học kỳ Công an, Học làm người có ích… Song song với các hoạt động nói trên, các cơ sở Đoàn còn thực hiện cuộc vận động giúp bạn đến trường - cùng hướng tới tương lai, nuôi heo đất, thực hiện kế hoạch nhỏ…

Các hoạt động hè năm 2015 do Huyện đoàn Dầu Tiếng tổ chức sẽ chính thức diễn ra từ ngày 27-5 và kết thúc vào giữa tháng 9-2015.

NGUYỄN THỊ BÌNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter