Nha Trang đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cập nhật: 05-05-2015 | 15:22:33

Từ trái qua: người đẹp Dương Trương Thiên Lý, Trương Thị May, ông Trần Ngọc Nhật - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Thùy Lâm và Á hậu Hoàng My tại buổi công bố thông tin mùa giải mới. Ảnh: Duy England.

Ngày 5-5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn-SG Unicorp đã công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ được tổ chức ba vòng chính gồm vòng sơ khảo diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội; vòng bán kết và chung kết được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đặc biệt, đêm chung kết (dự kiến tổ chức vào đầu tháng 8-2015) diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Convention Center) với sức chứa hơn 7.500 chỗ ngồi, nơi đã từng diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008.

Ông Trương Đăng Tuyến, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa, cho biết đây là sự kiện du lịch, văn hóa có quy mô và tầm cỡ quốc tế, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh của thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung đến du khách trong và ngoài nước.

Điểm mới của cuộc thi năm nay là lần đầu tiên có một đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế - Công ty KPMG đảm nhiệm việc tổng kết điểm số tại các vòng thi.

Các chuyên gia kiểm toán cao cấp của KPMG sẽ theo dõi và giám sát quy trình chấm thi trong suốt vòng bán kết và chung kết để đảm bảo cuộc thi được minh bạch và không có sai sót trong quá trình tổng hợp điểm.

Đây là cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép. Ban tổ chức đã bắt đầu nhận hồ sơ từ tháng 4-2015. Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thông tin và lấy mẫu đơn đăng ký dự thi tại website chính thức của cuộc thi www.hoahauhoanvuvietnam.com./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter