Sôi nổi Hội thi văn nghệ quần chúng xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng

Cập nhật: 25-04-2015 | 15:49:19

(BDO) Tối 24-4, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Long Nguyên (huyện Bàu Bàng) đã sôi nổi diễn ra Hội thi văn nghệ quần chúng chào mừng 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2015), Ngày Quốc tế Lao động (1-5) và 125 năm Ngày sinh nhật Bác (19.5.1890 – 19.5.2015).

Các đơn vị đoạt giải ở thể loại song (tam) ca tại Hội thi văn nghệ quần chúng xã Long Nguyên

Thông qua 18 tiết mục của 8 đơn vị đến từ các trường học, ban ngành, đoàn thể và các ấp trên địa bàn xã, các thí sinh đã đem đến hội thi những bài hát khơi dậy khí thế hào hùng của quân và dân ta từ trong đấu tranh bảo vệ nền độc lập cho Tổ quốc. Đó là: Tình ca của nhạc sĩ Hoàng Việt, Đất nước trọn niềm vui của Hoàng Hà, Dấu chân phía trước của Phạm Minh Tuấn, Nơi đảo xa của Thế Song, Gần lắm Trường Sa của Hình Phước Long, Giai điệu Tổ quốc của Trần Tiến….

Kết quả, BTC đã trao 11 giải thưởng các loại cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao tại hội thi. Trong đó, Chi đoàn cơ quan UBND xã đã xuất sắc đoạt giải nhất thể loại đơn ca, giải nhất thể loại song (tam ca) thuộc về ấp Long Thành.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter