Trao bằng khen cho các nhà thơ hưu trí tiêu biểu

Cập nhật: 23-03-2012 | 00:00:00

Sáng 21-3, Câu lạc bộ (CLB) thơ Việt Nam tại Bình Dương tổ chức chương trình họp mặt và đón nhận bằng khen, kỷ niệm chương của CLB thơ Việt Nam. Đến dự có nghệ sĩ, nhà báo Bành Thông, Chủ nhiệm CLB thơ Việt Nam tại Hà Nội, các nhà thơ sinh hoạt tại CLB Hưu trí tỉnh, hội viên CLB thơ Việt Nam. 

Chương trình gồm những tiết mục văn nghệ như dân ca Quan họ “Người ơi người ở đừng về”, tân nhạc: Dòng sông và tiếng hát... và ngâm, đọc giới thiệu những bài thơ hay. Dịp này, nghệ sĩ, nhà báo Bành Thông đã thay mặt CLB thơ Việt Nam của Trung ương tặng bằng khen cho một tập thể là CLB thơ Việt Nam tại Bình Dương và 3 cá nhân (Ninh Ngọc Quỳnh, Đoan Thương, Tuấn Sơn) đã có nhiều tác phẩm hay được chọn đăng trong 2 ấn phẩm “Hương Đất Việt” và “Người yêu thơ” (ảnh). 21 cá nhân khác có đóng góp cho phong trào thơ của địa phương cũng được tặng kỷ niệm chương trong đợt này.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter