Trường Trung cấp nghề Dĩ An: Khai giảng năm học mới 2013-2014

Cập nhật: 18-11-2013 | 00:00:00

* Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật công nghệ TP.HCM cơ sở Bình Dương: Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường Trung cấp Nghề Dĩ An vừa tổ chức khai giảng năm học mới 2013-2014 và trao bằng tốt nghiệp cho 35 học sinh trung cấp nghề và 64 học viên (HV) sơ cấp nghề. Năm học 2013-2014, trường đã tuyển 44 học sinh trung cấp nghề và 208 HV sơ cấp nghề học các ngành: nấu ăn đãi tiệc, lái xe nâng hàng và cắt uốn tóc. Ngoài ra, trường còn đào tạo theo đơn đặt hàng của Công ty Cổ phần Tiếp vận miền Nam và Sóng Thần với 73 HV nghề hàn và 15 HV học lái xe nâng.

Hiệu trưởng trường Trung cấp Nghề Dĩ An, Thạc sĩ Kiều Giác Ngộ cho biết: Trong năm học 2013-2014, nhà trường được ngân sách đầu tư 30 tỷ đồng để xây mới và vừa đưa vào sử dụng phòng thực hành, học tập và khu làm việc. Năm học 2013-2014, trường Trung cấp Nghề Dĩ An tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014.

* Tại buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ban Giám hiệu và sinh viên của trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật công nghệ TP.HCM cơ sở Bình Dương đã xúc động ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, nhớ ơn thầy cô của dân tộc Việt Nam, ôn lại thành tích đạt được trong năm học vừa qua và khai giảng năm học mới. Do chương trình đào tạo của trường có sự tham gia của doanh nghiệp nên sinh viên được thực hành thực tế nhiều hơn, khi ra trường có kỹ năng làm việc tốt. Trường thường xuyên tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên tham gia các lớp chuyên đề, tập huấn nâng cao trình độ nghiệp vụ. Trong năm học qua, trường đã phối hợp với các khoa, bộ môn tổ chức cho HSSV đi thực tập sản xuất tại 80 công ty, nhà máy và ký 20 hợp đồng liên kết đào tạo theo đúng kế hoạch.

Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật công nghệ TP.HCM cơ sở Bình Dương bắt đầu thông báo chiêu sinh và xây dựng cơ sở mới năm 2012. Đến nay, trường đã xây mới 9 phòng học lý thuyết, 3 phòng học thực hành và 1 phân xưởng chế tạo. Năm học 2013- 2014, trường có các ngành đào tạo chuyên sâu như: công nghệ ô tô, kỹ thuật dược, quản trị nhà hàng - khách sạn, quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh…

V.SƠN - K.VINH - C.SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter