Triển lãm ảnh mừng sinh nhật lần thứ 90 của Đảng

Cập nhật: 30-01-2020 | 09:03:31

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2020), Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh tổ chức triển lãm ảnh từ ngày 20-1 đến ngày 8-2.

Hơn 100 ảnh tư liệu về các kỳ Đại hội Đảng toàn quốc và các Tổng Bí thư qua các thời kỳ. Bên cạnh đó là những hình ảnh về những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội… của Bình Dương từ khi triển khai thực hiện những nghị quyết của các kỳ Đại hội Đảng các cấp.

Thông qua triển lãm ảnh giúp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa lịch sử của sự kiện thành lập Đảng và truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt 90 năm qua, khẳng định công lao to lớn, những thành tựu vĩ đại của Đảng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter