Bắc Tân Uyên: Khám bệnh, tặng quà cho đối tượng chính sách

Cập nhật: 20-10-2019 | 19:35:23

(BDO) Ngày 20-10, Ban Liên lạc truyền thống Sư đoàn 5, Quân khu 7 (Hội Cựu chiến binh TP.Hồ Chí Minh) và đoàn y, bác sĩ trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.Hồ Chí Minh) phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Bắc Tân Uyên tổ chức đợt khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn 3 xã Thường Tân, Lạc An và Tân Mỹ (ảnh).

          Tại đây, các thầy thuốc đến từ trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Bắc Tân Uyên đã tư vấn, khám bệnh cho 450 đối tượng chính sách và người dân trên địa bàn 3 xã. Những người có nhu cầu còn được các thầy thuốc thực hiện miễn phí các kỹ thuật cận lâm sàng như đo ECG, siêu âm, châm cứu, vật lý trị liệu... Những người đến khám bệnh còn được tặng một phần quà trị giá 100.000 đồng/phần. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tặng quà cho 6 mẹ Việt Nam anh hùng, 10 cựu chiến binh và 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.

          Tổng chi phí đợt khám bệnh, phát thuốc, tặng quà gần 100 triệu đồng.

HỒNG THUẬN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter