Bắc Tân Uyên: Trao quyết định hưởng chế độ chính sách cho 57 đối tượng

Cập nhật: 12-05-2015 | 08:21:31

Chiều 11-5, Ban chỉ đạo 24 huyện Bắc Tân Uyên tổ chức lễ trao quyết định hưởng chế độ chính sách theo Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ.

Trong đợt này, huyện Bắc Tân Uyên có 57 đối tượng được trao quyết định hưởng chế độ chính sách một lần với tổng số tiền chi trả 245,5 triệu đồng. Trong đó, đối tượng được hưởng chế độ cao nhất là 10,5 triệu đồng và thấp là 3,6 triệu đồng. Đây là các đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30-4-1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Trong thời gian qua, huyện Bắc Tân Uyên luôn quan tâm đến công tác giải quyết chế độ chính sách cho các đối tượng. Đến nay, huyện đã tổ chức tiếp nhận, đề nghị về trên giải quyết hưởng chế độ chính sách được 389 hồ sơ theo Quyết định 62 với 9 đợt trao quyết định.

MINH HẢI - CHÍ NHẪN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter